Chào mừng bạn đến với Thép Tuấn Tùng, chuyên cung cấp sỉ lẻ thép chất lượng!

Chính sách bảo mật thông tin

01/05/2022

Administrator

363

CÔNG TY TNHH MTV THÉP TUẤN TÙNG, chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách hàng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được hiểu là các thông tin do bạn cung cấp như email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng và các thông tin liên quan theo quy định của pháp luật. Khi bạn truy cập và sử dụng trang web chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này. 

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

 • Hỗ trợ khách hàng: mua hàng, thanh toán, giao hàng.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm, các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi thông báo các chương trình, sản phẩm mới nhất của chúng tôi.
 • Giải quyết vấn đề phát sinh khi mua hàng.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

Thép Tuấn Tùng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính đáng và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Chúng tôi cam kết thông tin chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Thép Tuấn Tùng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này cho những mục đích sau đây:

 • Liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thanh toán, thư cảm ơn.
 • Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của Thép Tuấn Tùng, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.
 • Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi hoặc các thay đổi về chính sách mới.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc quản lý tài khoản, giao dịch tài chính, kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tư vấn và mua sắm tốt nhất. 
 • Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của bạn khi được yêu cầu từ pháp luật.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách hàng để lộ thông tin cá nhân khi sử dụng website thepbinhduong.net cho bên thứ ba.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thép Tuấn Tùng sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website thepbinhduong.net. Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MTV THÉP TUẤN TÙNG

Trụ sở chính: Thửa đất 59, TBĐ số 28, Đ. ĐT 747B, Kp. Long Bình, P. Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, T. Bình Dương.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà Thép Tuấn Tùng cung cấp. Hoặc chúng tôi có thể chủ động liên hệ với bạn để cập nhật hoặc xóa các thông tin cá nhân khi cần thiết. 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email theptuantung02@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0889 779 979 - 0933 727 279  để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị Thép Tuấn Tùng. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi và giải quyết các vấn đề đã xảy ra với bạn về chính sách bảo mật thông tin.

Thép Bình Dương
CEO Công ty TNHH Thép Tuấn Tùng
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH MTV THÉP TUẤN TÙNG. All rights reserved. Design by i-web.vn

Online: 4 Tuần: 103 Tháng: 1482 Tổng kết: 148122